Đôi nét về chúng tôi

Khách hàng khi sở hữu sản phẩm sẽ không chỉ đơn giản là sở hữu giá trị cơ bản mà còn cảm nhận được câu chuyện mà sản phẩm mang lại. Yan sẽ luôn ưu tiên dùng vật liệu tái sử dụng, thân thiện với môi trường, mang màu sắc độc đáo, mới lạ.

Không chỉ là một cửa hàng trực tuyến, chúng tôi còn tạo ra trải nghiệm mua sắm trực quan và thú vị thông qua giao diện dễ sử dụng và hình ảnh chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời.

YANTRANGSUC
day chuyen xanh

Tầm nhìn & Giá trị thương hiệu

Trở thành nhà sáng tạo hàng đầu với các sản phẩm phụ kiện thủ công độc đáo, truyền cảm hứng, đem lại niềm vui và sự tự tin cho khách hàng.
Chúng tôi hướng đến việc thiết kế và tạo ra các phụ kiện mang giá trị riêng, chất lượng bằng cách tái sử dụng các vật liệu cũ, hướng đến việc tạo những kết nối có giá trị từ sản phẩm với khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Các sản phẩm của Yan Trang Sức sẽ tập trung truyền tải thông điệp chính: SẢN PHẨM HANDMADE – ĐỘC ĐÁO TRONG TỪNG ĐƯỜNG NÉT.

Khách hàng khi sở hữu sản phẩm sẽ không chỉ đơn giản là sở hữu giá trị cơ bản mà còn cảm nhận được câu chuyện mà nó mang lại. Mỗi sản phẩm – một câu chuyện- mang chất riêng là những gì mà chúng tôi có gắng để đem đến cho bạn.

trang suc handmade