Chúng tôi là ai?

Đội ngũ Yan trang sức chúng tôi là một nhóm các nghệ nhân tài năng, đam mê thiết kế và sản xuất những món trang sức thủ công tinh xảo. Chúng tôi tự hào là một đội ngũ đồng lòng, đã tạo ra những bộ sưu tập trang sức độc đáo và mang tính cá nhân cao.

Với sự tận tâm và tài năng, chúng tôi sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao và kỹ thuật thủ công điêu luyện để tạo ra những món trang sức đẹp mắt và độc đáo. Mỗi bộ sưu tập có sự kết hợp tinh tế giữa sự hiện đại và truyền thống, tạo nên những món trang sức thể hiện cái tôi và phong cách riêng của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi khẳng định vị trí thương hiệu của mình trong lòng tất cả người hâm mộ cùng đam mê với những món trang sức thủ công, điều đó giúp chúng tôi có thêm ý chí để có thể sáng tạo và phát huy hết những ý tưởng mà đội ngũ đã ấp ủ bao ngày.

Nhóm điều hành

Trương Quốc Tấn

Tổng giám đốc điều hành và chịu trách nhiệm về mảng SEO cho Doanh Nghiệp Yan trang sức, với niềm đam mê khao khát cháy bỏng với trang sức thủ công cũng như kinh nghiệm SEO Marketing của anh, anh ta đã nảy ra ý tưởng sản xuất và bán những chiếc vòng tay handmade, sợi dây chuyền handmade trên website để thỏa mãn niềm khát khao và mơ ước của mình.
Một phần muốn gìn giữ văn hóa truyền thống bản sắc của ngành thủ công truyền thống vốn có, anh không muốn những nét giá trị văn hóa của ngành thủ công từ bao đời ngày càng mất dần đi.

Phan Thanh Thảo

Đồng sáng lập cũng như là giám đốc phụ trách điều hành cho thương hiệu Yan trang sức. COO Phan Thanh Thảo có kinh nghiệm trong việc sáng tạo content đa nền tảng trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là ngành trang sức thủ công, lên kế hoạch phân tích và theo dõi thị trường biến động và đối phó ngay lập tức.

Nguyễn Thị Lan Anh

Người đưa ra ý tưởng content marketing, thiết lập nền móng cho doanh nghiệp đến thời điểm hiện tại. Founder Nguyễn Thị Lan Anh còn là người đưa ra những quan điểm và đề xuất ý kiến rất chính xác trong việc vận hành công ty để duy trì sự tồn tại và phát triển về lâu dài. Những đợt biến động của thị trường trong ngành bán hàng online nói chung và ngành trang sức handmade nói riêng đều được cô đưa ra những phương hướng giải quyết an toàn nhất cho Doanh Nghiệp.

Võ Tấn Phát

Designer kiêm phân tích thị trường Digital Marketing tổng thể, xác định nghiên cứu dữ liệu thị trường một cách khả quan. Cuối cùng đề xuất chiến lược hợp lý nhằm xâm nhập thị trường bán hàng online một cách dễ dàng hơn. Co-founder Võ Tấn Phát sử dụng kỹ năng phân tích thị trường, biết điểm yếu của mô hình đối thủ và từ đó đưa ra những phương án xử lí phù hợp.

Vài hoạt động nổi bật

Chuyến đi workshop tại trường cao đẳng FPT Polytechnic

workshop 1
workshop 2
workshop 3
workshop 4
long

Anh NguyễnVăn Nam – Khách hàng thân thiết

Tôi là người mua hàng của Yan Trang Sức từ rất lâu rồi, không những ở đây bán những sản phẩm đẹp mà họ còn là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing nữa, có lần tôi có nhờ họ đưa ra những phương hướng khắc phục những vấn đề nội bộ trong công ty, chỉ trong vòng 3 ngày họ đã có một bản kế hoạch và đường lối chiến lược chi tiết. Thật đáng khâm phục những con người này.

khôi

Anh Phan Hữu Thắng – Khách hàng thân thiết

Sản phẩm vòng tay handmade tại cửa hàng Yan trang sức tôi thật sự rất ưng. Tôi là người hay làm bạn gái dỗi, mỗi lần dỗi là tôi lại mua một chiếc vòng tay ở đây tặng cho bạn gái là cổ hết giận liền, còn khéo nịnh tôi là biết chọn quà quá. Tôi rất vui khi đã được biết đến cửa hàng trang sức thủ công này.

như

Chị Lâm Tuệ Như – Khách hàng thân thiết

Em là một người rất thích đeo vòng handmade, nên hay sưu tầm những món đồ handmade cho mình. Là người không thích đụng hàng với ai với thích nổi bật trong đám đông. Yan trang sức là một brand em rất ưng khi họ có thể chiều lòng em và làm ra những mẫu vòng em rất ưng.