Mẫu vòng tay handmade đẹp dành cho tết

Dấu hiệu của mùa tết của chúng ta đang gần sắp đến, và đây cũng là lúc chúng ta nhìn nhận lại một năm chúng ta đã và đang làm được những gì cho bản thân, gia đình, xã hôi. Một mùa chỉ luôn rộn rả tiếng cười vời lời chúc của mọi người danh cho ta. Để có thể đóng gọp thêm sự may mắn ấy Yan hôm nay sẽ giới thiệu các bạn các mẫu vòng tay handmade đẹp dành cho một mùa tết đầy ý nghĩa.

Vòng tay handmade – Mèo Thần Tài

Mèo Thần Tài đến từ xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản. Truyền thuyết kể rằng, vào thế kỷ thứ XVII, tại một ngồi đền nhỏ ở Tokyo, có một thầy tu nghèo sinh sống. Dù cuộc sống khốn khổ trăm bề, nhưng ông vẫn san sẻ bữa ăn đạm bạc, ít ỏi của mình với chú mèo cưng có tên là Tama. Cũng để tưởng nhớ chú mèo may mắn này, người dân đã tạc tượng Maneki Neko để trưng bày ở khắp nơi như trong nhà, công ty, cửa hàng,… Chỉ một thời gian sau, tượng mèo Maneki Neko trở thành hiện tượng phổ biến ở các nước như Trung Quốc, Việt Nam. Rất phù hợp dành cho mẫu vòng tay handmade may mắn dành cho tết.

 

Vòng tay handmde - Mèo Thần Tài
Vòng tay handmde – Mèo Thần Tài

Ý nghĩa vòng tay handmade – Mèo thần tài

Bởi vậy, Mèo Thần Tài là linh vật được người dân Nhật Bản yêu mến và trân trọng, cũng như là vật phẩm những người làm ăn buôn bán chuộng dùng. Chẳng thế mà dân gian có câu “Mèo rửa mặt qua tai là có khách tới” với ngụ ý “mèo kéo khách”, mang đến nhiều tài lộc người đeo chiếc vòng handmade – Mèo thần tài này.

Nguyên liệu làm ra

Nhìn chung chúng ta thấy rằng vòng tay handmade mèo thần tài này chúng ta cảm thấy có sự may mắn nào đó khi đeo lên, nhưng bởi những chính yếu tố và ý nghĩa ở trên nên Yan quyết định đã chế tác ra một chiếc vòng tay handmade đầy ý nghĩa như thế này.

dưới đây là một số nguyên làm ra chiếc vòng này.

 1. nhân vật chính của chúng ta một chú mèo thần tài cho nhân vật chính này.
 2. Một hạt cườm tròn màu đỏ có thể phù hợp với màu đỏ cho chú mèo
 3. Một chiếc chuông tượng trưng cho sự chiếc chuông may mắn
 4. Tiếp theo chính là sợ dây vải để có thể tạo ra một vòng tay

xem thêm: sản phẩm vòng tay handmade – Chú mèo thần tài tại đây

Vòng tay handmade – Sao đỏ

vòng tay handmade sao đỏ cũng được coi là một vòng tay may mắn được sếp vào dành sách cho mùa tết. Ngôi sao từ lâu vốn được coi những điều may mắn, đẹp đẽ nhất, sáng giá nhất, vĩnh hằng nhất, sử dụng biểu tượng ngôi sao là tượng trưng cho những khao khát xa tới điều ta mong muốn. Và màu đỏ là màu rất phù hợp cho những ngày tết. Nó thường tượng trưng cho lửa, sự nhiệt huyết, tâm huyết, bên cạnh đó, màu đỏ là của màu may mắn, cảm xúc và tình yêu, đem đến cho chúng ta sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

Vòng tay handmade - Sao đỏ
Vòng tay handmade – Sao đỏ

Nguyên liệu làm ra

Nhìn bạn chắc có lẻ đã thấy chiếc vòng tay handmde – sao đỏ này khá đặc biệt, đập vào mắt bạn đầu tiên chúng ta sẽ thấy một hình ngôi sao màu đỏ rất bắt mắt đơn, màu đỏ từ lâu được nhiều người được cho là may mắn nhiều tài khí linh nghiệm. Để khi mang bên mình có thể làm mình cảm nhận được những sực việc sự vật ở góc nhìn tích cực hơn.

Dưới đây là số nguyên liệu làm ra chiếc vòng tay handmade này:

 1. 4 hạt cườm mày đỏ
 2. 4 hạt cườm màu trắng đục
 3. 38 hạt cườm trắng
 4. 1 hạt cườm ngôi sao
 5. móc khóa 2 đầu ở 2 đầu vòng tay, một sợ dây cước

xem thêm: sản phẩm vòng tay handmade – sao đỏ tại đây

Vòng tay handmade – Dưa hấu

Những chiếc vòng tay được làm thủ công một cách tỉ mỉ và tận tâm, từng đường nét được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Chiếc vòng tay handmade dưa hấu này đều mang đậm đà nét văn hóa dân tộc, với họa tiết dưa hấu tươi sáng, là biểu tượng của may mắn, tình yêu thương và sự sung túc.

Vòng tay handmade gốm - Dưa hấu
Vòng tay handmade gốm – Dưa hấu

Ý Nghĩa vòng tay handmade – Dưa hấu

Đến mùa tết, đây là món quà ý nghĩa để tặng cho người thân yêu, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Vòng tay handmade – Dưa hấu không là sự lựa chọn trang sức tuyệt vời còn là cách thể hiện tình cảm và lòng tri ân trong dịp đặc biệt này. Những chiếc vòng tay này trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho bộ trang phục của bạn trong những bộ áo dài màu đỏ thức tha, tôn lên vẻ đẹp tinh tế và duyên dáng trong mỗi khoảnh khắc tết nguyên đán.

Nguyên liệu làm ra

Với chất liệu mềm mại và thoải mái, vòng tay handmade – Dưa hấu tuy một phụ kiện trang sức đẹp mắt nhưng là biểu tượng của sự ấm áp và đoàn kết trong gia đình. Mỗi chiếc vòng tay đều là sự kết hợp hài hòa giữa sự truyền thống và sự sáng tạo, làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Dưới đây là một số nguyên liệu làm ra

 1. 1 hạt gốm hình trái dưa hấu
 2. 1 hạt cườm đỏ cùng với màu hạt dưa hấu
 3. 2 chiếc chuông nhỏ nhỏ xinh xinh
 4. 1 sợ dây sáp để thắc chúng lại với nhau

xem thêm: sản phẩm vòng tay handmade – Dưa hấu tại đây