Những vòng tay handmade nữ cá tính

Chào mừng các bạn đến với nơi được coi tràn đầy nhiệt huyết sáng tạo và đầy màu sắc thể hiện nhiều cá tính khác nhau của những chiếc vòng tay handmade dành riêng cho phái đẹp! Đây tuy chỉ là những mảnh trang sức, nhưng mà được coi những tuyệt tác tinh tế được làm từ đôi bàn tay tài năng và đầy tình yêu. Ở đây, chúng ta không chỉ chứng kiến sự hòa quyện giữa các nguyên liệu đa dạng mà còn bắt gặp sự kết nối giữa người tạo ra và người sử dụng. Những chiếc vòng tay handmade là những sản phẩm mang cả con đường nghệ thuật người tạo nên, là cầu nối tinh thần, kết nối những người yêu thủ công, yêu nghệ thuật và yêu cuộc sống. Dưới đây là những vòng tay handmade nữ đầy cá tính.

Vòng tay handmade – Sao đỏ

“Vòng tay handmade – Sao Đỏ” tuy là thương hiệu trang sức handmade, nhưng mà là nguồn cảm hứng không ngừng, nơi những đam mê nghệ thuật và niềm tin được thể hiện qua từng chiếc vòng tay tinh tế. Yan tự hào với những sản phẩm được làm thủ công, từng đường nét tỉ mỉ được chăm chút và tôn lên vẻ đẹp riêng biệt.

Vòng tay handmade - Sao đỏ
Vòng tay handmade – Sao đỏ

“Vòng tay handmade – Sao Đỏ” mang đến cho bạn những thiết kế độc đáo, phản ánh cái đẹp của sự tinh tế và sự quyến rũ trong từng chi tiết. Những chiếc vòng tay của chúng tôi không chỉ là một phần trang sức để đeo làm đẹp bản thân, mà còn là biểu tượng của cá tính mạnh mẽ và đẳng cấp riêng.

Nguyên liệu làm ra

Nhìn bạn chắc có lẻ đã thấy chiếc vòng tay handmde – sao đỏ này khá đặc biệt, đập vào mắt bạn đầu tiên chúng ta sẽ thấy một hình ngôi sao màu đỏ rất bắt mắt đơn, màu đỏ từ lâu được nhiều người được cho là may mắn nhiều tài khí linh nghiệm. Để khi mang bên mình có thể làm mình cảm nhận được những sực việc sự vật ở góc nhìn tích cực hơn.

Dưới đây là số nguyên liệu làm ra chiếc vòng tay handmade này:

 1. 4 hạt cườm mày đỏ
 2. 4 hạt cườm màu trắng đục
 3. 38 hạt cườm trắng
 4. 1 hạt cườm ngôi sao
 5. móc khóa 2 đầu ở 2 đầu vòng tay, một sợ dây cước

xem thêm: sản phẩm vòng tay handmade – sao đỏ tại đây

Vòng tay handmade – Sao Xanh

Chúng tôi tìm kiếm sự đẹp trong sự tự nhiên, và sự tươi mới của mỗi ngày được thể hiện qua từng viên hạt và sợi dây tinh tế. ” Vòng tay handmade – Sao Xanh” là nơi bạn có thể tìm thấy những chiếc vòng tay không chỉ là trang sức, mà còn là biểu tượng của phong cách cá nhân và tâm hồn sáng tạo.

Vòng tay handmade - Sao xanh
Vòng tay handmade – Sao xanh

” Vòng tay handmade – Sao Xanh” là một thương hiệu trang sức đến từ thương hiệu Yantrangsuc, mà còn là nguồn cảm hứng dành cho những người yêu thủ công và đam mê sự độc đáo. Những sản phẩm được chế tác thủ công, từng chiếc vòng tay đều là tác phẩm nghệ thuật phá cá và độc đáo.

Nguyên liệu làm ra

Nhìn chung chúng ta thấy nó có sự giống giống nhau về sản phẩm vòng  tay handmde – Sao đỏ mà Yan đã nêu ở trên. Nó chỉ khác nhau về màu sắc, màu xanh thường chúng ta thể hiện là sự bình yên, màu của sự tự do, về suy nghĩ lẫn tính cách và hành động. Nó là màu chứa chang những tia hy vọng cho những người khi đeo nó, với những bạn nữ có tính mạnh mẽ không muốn bị ràng buộc những yếu tố bên bên ngoài tác động sẽ rất phù hợp

Dưới đây làm một nguyên liệu làm ra vòng tay handmade này.

 1. Nhân vật chủ chốt là một hạt ngôi sao màu xanh để làm nổi bật chiếc vòng tay handmade này.
 2. 2 hạt cườm trắng đục vừa, và 2 hạt cườm trắng đục nhỏ
 3. và những hạt cườm tùy theo kích cỡ tay bạn muốn thêm vào
 4. sợ dây cước để có thể nối các hạt lại với nhau, và cuối cùng móc khóa của sợ dây handmade này.

xem thêm sản phẩm vòng tay handmade sao xanh tại đây.

Vòng tay handmade – Black Blue

Trong thế giới của những chiếc vòng tay handmade, dòng sản phẩm “Vòng tay handmade – Đen Xanh” là sự kết hợp tinh tế giữa sự quý phái của màu đen và sự tươi mới của màu xanh, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và sang trọng. Với dòng sản phẩm “Đen Xanh”, không chỉ là về vẻ ngoại hình đẹp mắt, mà còn là về câu chuyện của sự hòa quyện giữa sự mạnh mẽ và sự tinh tế, giữa đêm tối u tối và nguồn năng lượng tươi mới của màu xanh.

Vòng tay handmade đen xanh
Vòng tay handmade Black Blue

Nguyên liệu làm ra

Nguyên liệu có thể làm nên được sản phẩm vòng tay handmade – Đen Xanh này gồm những hạt cườm là chủ chốt trong sản phẩm, Hạt cườm trong vòng tay sản phẩm trên gồm có:

 1. Những hạt cườm màu trắng có 10 hạt, và có 5 hạt đen.
 2. Những hạt cườm dạng ống cũng có 10 hạt đen, 3 hạt xanh dương
 3. Đi kèm với đó là 1 sợ dây cước để cố định lại những hạt cườm này với nhau
 4. Với một hình hạt hình trái tim được để trung tâm chí, kèm với đó là bộ móc khóa được cố định lại với nhau.

Cùng với những nguyên liệu và từng ấy trên chúng ta đã có một chiếc vòng tay handmade – Black Blue để có thể đi chơi cho mùa đông sắp đến rồi.

Xem thêm sản phẩm vòng tay handmade – Đen xanh tại đây