Bộ sưu tầm vòng tay handmade dành cho mùa đông

Chỉ còn vỏn vẹn 2 tháng nữa là tất cả chúng ta cùng nhau chuẩn bị đón một mùa vô cùng lạnh. Khi cái se lạnh bao trùm khắp nơi và bất kỳ thứ gì. Những ngày lạnh giá ấy không chỉ là giúp bạn lựa chọn cho mình những bộ đồ ấm ấp mà trong đó khi chúng ta mua thêm cho mình một chiếc vòng tay handmade sẽ là người bạn đồng hành cùng chúng ta trong những chuyến đi chơi cùng người hay cùng bạn bè, gia đinh người thân của mình. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn một số sản phẩm vòng tay handmade chất lượng tốt và còn phù hợp vào những dịp màu đông như thế này thì mời bạn cùng Yan tìm hiểu 1 bộ sưu tầm vòng tay handmade dành cho mùa đông năm 2023 nhé!

Vòng tay handmade –  biển xanh của Yan

Vòng tay handmade biển xanh của Yan mang trong mình một sự thúc đẩy tinh thần thám hiểm và cùng sự kết nối với thiên nhiên. màu xanh biển thường được liên kết với biển cả và cả mùa hè, nhưng chúng có một thông điệp quan trọng vào mùa đông lạnh này.

Nâng cao tinh thần lạc quan, màu biển xanh có khả năng tạo cảm giác cho bạn lạc quan và hi vọng hơn. Trong những mùa đông u ám. Vòng tay màu biển xanh có thể giúp bạn đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn khi phối đồi với nhau, vì màu xanh này thuộc màu xanh sáng.

dây chuyền biển xanh
Vòng tay handmade – biển xanh

Chất liệu của vòng tay handmade biển xanh 

Chất liệu làm ra sản phẩm vòng tay handmade biển xanh này được làm từ những hạt cườm màu trắng và màu xanh dương. Chúng ta điều biết rằng màu trắng là sự tượng trưng cho sự thuần khuyết, trong sáng. còn màu xanh là màu đem cho chúng ta sự tự do không ràng buộc bởi những thức hiện thực xung quanh cuộc sống chúng ta,

Ý nghĩa của vòng tay handmade biển xanh

Sự ấm áp giữa lạnh giá Mùa đông thường mang theo lạnh giá và gió lạnh. Vòng tay màu biển xanh có thể là biểu tượng của sự ấm áp và tương thân tương ái. Màu biển xanh khiến bạn nghĩ về biển cả, nơi mặc dù lạnh nhưng cũng đem lại cảm giác bao bọc và bình yên.

Nâng cao tinh thần lạc quan Màu biển xanh có khả năng tạo ra cảm giác lạc quan và hi vọng. Trong những ngày mùa đông u ám, vòng tay màu biển xanh có thể giúp bạn nhớ về những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ tại biển, giúp nâng cao tinh thần và động viên mình.

Vòng tay handmade – Đá tím của Yan

Vòng tay handmade với đá tím là một tác phẩm thủ công đầy ý nghĩa và độc đáo. Màu tím thường mang theo những thông điệp tinh thần sâu sắc. Với màu tím tuyệt đẹp và ý nghĩa tinh tế, vòng tay handmade với đá tím là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật thủ công và tinh thần. Chúng có thể là món quà ý nghĩa hoặc một cách để thể hiện nét đẹp bản thân qua trang sức đá tím này và cũng là một món phụ kiện khi kết hợp tuyệt với với mùa đông năm 2023

Vòng tay handmade - Đá tím
Vòng tay handmade – Đá tím

Chất liệu của vòng tay handmade đá tím

Chất liệu của vòng tay handmade đá tím này từ những hạt cườm, có màu trắng, tím, đen với sự kết hợp ấy đã tạo ra một chiếc vòng tay handmade có nét đẹp riêng của mình về ý nghĩa màu sắc như màu trắng là sự tinh tế để có thể cân bằng lại sự tiềm ẩn bên trong vòng tay, còn màu tím thường được cho là màu sự thủy chung nó cũng rất thích hợp đại diện cho sự chân thành khi ta tặng một ai đó giữ mùa đông se lạnh như này.

Ý nghĩa của vòng tay handmade đá tím 

Là sự tôn trọng và tao nhã đá tím là biểu tượng của sự tao nhã và tinh tế đối với giá trị cá nhân và sự đẹp đẽ của tình yêu, để tạo ra vòng tay handmade với đá tím người thợ phải hiểu rõ những màu sắc có ý nghĩa gì và tượng trưng cho điều gì khi chế tác ra sản phẩm vòng tay handmade đá tìm này.

Vòng tay handmade – Đá trong của Yan

Khi nhìn vào vòng tay này, bạn sẽ cảm nhận được sự thanh khiết và ánh sáng tự nhiên của đá. Ánh sáng chiếu qua từng viên đá, tạo ra hiệu ứng trong suốt độc đáo, như cửa sổ mở ra đến một thế giới kỳ diệu. Đá trong suốt không chỉ thể hiện vẻ đẹp tự nhiên mà còn mang theo ý nghĩa của sự trong trắng và sự trong sáng.

Vòng tay handmade - Đá trong
Vòng tay handmade – Đá trong

Chất liệu của vòng tay handmade đá trong

Chất liệu được làm bằng những hạt cườm được kết hợp 3 màu sắc chủ đạo chính như màu đen tượng trưng cho sự huyền bí, còn màu trắng là sự thanh khiết, còn màu tím đem lại cảm giác an tòan cho người đeo, và cũng là một sản phẩm phù hợp khi phối đồi giữ mùa đông năm nay.

Ý nghĩa của vòng tay handmade đá trong

Vòng tay handmade đá trong suốt là một biểu tượng của sự tinh tế và đẹp mắt là sự tôn trọng đối với thiên nhiên. Với sự kết hợp tài hoa và tỉ mỉ, những viên hạt cườm trong suốt như thạch anh trong suốt được tạo ra thành những tác phẩm nghệ thuật trên tay.

Cảm ơn đã theo dõi đến hết bài viết của Yan.

———————
Theo dõi Yan trang sức tại:
🎀 Hotline: +84 81 232 1738
🎀Website: yantrangsuc.com
———————
Đánh giá chúng tôi