Top 4 “Chỗ” Cung Cấp Nguyên Liệu Handmade Giá Rẻ Tại Việt Nam

Thật ra nếu bạn là một người biết luôn làm đẹp bản thân mình bằng những phụ kiện và trang sức handmade hay còn được gọi là làm những trang sức từ chính đôi bàn tay của mình thì dưới Yan Jewelry sẽ chỉ dẫn các bạn những chỗ chuyên bán những phụ kiện và trang sức handmade giá tốt tháng 10, 2023. Và dưới đây là Top 4 “chỗ” nguyên liệu handmade giá rẻ tại Việt Nam.

Đồ handmade được các giới trẻ luôn yêu thích và ưa chuộng bơi nét được trưng sự độ lạ đến khó diễn tả, và từ đó đồ handmade cũng ngày càng dần phát triển và cũng trở thành 1 món trang sức cho người tiêu dùng.

Chợ Hàng Bồ – Là Thiên Đường Phụ kiện Handmade Tại Hà Nội

Với vị trung nằm tại trung tâm Thủ Đô Hà Nội là nơi có mức sống được coi đắt đỏ, Chợ luôn có những phụ kiện Handmade (Hoàn Kiếm) từ lâu đã trở thành một địa chỉ quan thuộc luôn và chuyên kinh doanh nguyên liệu Handmade từ giá sỉ dành cho các tính đồ có miền đam mê thời trang và đồ handmade chuyên buôn bán về mặt hàng ren, giá đá quý, hoa vải , khóa áo, khóa quần… từ bình dân đến cao cấp nhiều chủng loại khác nhau đi kèm với đó có nhiều loại mức giá khác nhau.

 

Mua phụ kiện handmade, nguyên liệu làm đồ handmade giá rẻ nhất 2023
Mua phụ kiện handmade, nguyên liệu làm đồ handmade giá rẻ nhất 2023

Những người khách hàng mới đây chủ yếu là những người chuyên kinh doanh đồ handmade hoặc các bạn muốn tự làm muốn đồ handmade đơn giản có đôi bàn tay khéo léo, yêu thích sự sáng tạo, cái đẹp.

Những loại hạt - Phụ kiện handmade
Những loại hạt – Phụ kiện handmade
Những viên ngọc - Phụ kiện handmade
Những viên ngọc – Phụ kiện handmade

Có nguyên liệu làm vòng rồi thì nhanh tay xem qua những bộ sưu tập vòng tay handamde cực chất nha!

Ngoài các loại hạt, các loại ngọc, chuyên làm đồ handmade phụ kiện thời trang, chợ bán đồ handmade ở Hà nội nay còn là thiên đường của những chiếc dây dành cho phụ kiện gói quà, giấy gói quà, giấy gấp origami tùy theo từng loại…, với đủ các màu sắc, hoa văn.

Chợ Đại Quang Minh – Chuyên Bán Những Nguyên Liệu Handmade Tp.HCM.

Bất cứ bạn trẻ yêu đồ handmade hoặc các tính đồ luôn muốn chọn cho mình những nguyên vật liệu làm handmade, thì đều đã từng biết đến chợ Đại Quang Minh ở Quận 5 – Thành Phố Hồ Chí Minh. Cổng chính trên đường Châu Văn Liêm.

Nơi đây cũng được coi là mệnh danh thiên đường về các kho nguyên vật liệu chuyên làm về đồ handmade – Thành Phố Hồ Chí Minh, mà bạn có thể tìm bất cứ thứ gì cần thiết để làm vòng handmade, dây da, hạt cườm

hoa vải, ren, ruy băng, mặt dây chuyền, kim chỉ, vải nỉ da…nhiều những thứ khác giá rất phải chăng và mềm, dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Trong đó có những shop kinh doanh thường đến đây để lấy để lấy nguyên liệu về làm ra những sản phẩm như vòng tay handmade, dây chuyền handmade…hoặc những thứ khác.

Nguyên vật liệu làm sản phẩm handmade-Chợ Quang Minh
Nguyên vật liệu làm sản phẩm handmade-Chợ Quang Minh

Chợ Kim Biên – Chợ Nguyên Liệu Làm Đồ Handmade Thành Phố Hồ Chí Minh.

Là một khu chợ bình dân ở Sài Gòn do số lượng lớn và đa dạng về mặt hàng, chợ Kim Biên cũng là chợ bán rất nhiều đồ thủ công mỹ nghệ với giá sỉ rất rẻ. Nơi này nổi tiếng với các phụ kiện, trang sức với nhiều kiểu dáng và chất liệu đa dạng.

Nếu bạn không đủ tiền để mua số lượng lớn thì một số ki-ốt vẫn sẽ bán lẻ cho bạn nhưng giá sẽ cao hơn một chút. Ngoài ra, nơi đây còn là thiên đường của ốp điện thoại, kính, túi xách, ví, gấu bông…

Chợ Kim Biên bán gì? Khám phá chợ “sỉ” nổi tiếng đất Sài thành cung cấp nguyên liệu handmade
Chợ Kim Biên bán gì? Khám phá chợ “sỉ” nổi tiếng đất Sài thành cung cấp nguyên liệu handmade

Tại khu chợ nguyên liệu làm đồ handmade TpHCM này, các chủ cửa hàng ở đây thích bán sỉ hơn là bán lẻ nhưng nếu bạn muốn mua lẻ, họ vẫn sẽ bán cho bạn nhưng giá cao hơn một chút.

Chợ Hòa Hảo – Chợ chuyên Cung cấp Nguyên liệu Giá rẻ Thành Phố Hồ Chí Minh

Chợ da Hòa Hảo nằm trên đường Hòa Hảo, Quận 10, TP. HCM. Điểm nổi bật của khu chợ này là chuyên bán các chất liệu da dùng để may túi xách, mũ nón, giày dép… Nơi đây chuyên mua bán các loại da thuộc và da si, được bài trí thành từng cuộn theo từng chủng loại và màu sắc. Đồ da tại chợ Hòa Hảo được bày bán theo đơn vị nia, với giá bán cho một nia khoảng vài chục ngàn.

Không những thế, chợ da Hòa Hảo còn là nơi hội tụ của nhiều nguyên liệu may mặc như vải kaki, vải thun, vải dù, ren, voan… và các loại phụ liệu như kim chỉ may, thêu, nút sò, cườm… Vải vụn và da vụn tại đây cũng được bán với mức giá rẻ bèo. Nhiều người thường dạo quanh nơi này để mua những mảnh da vụn về làm vòng tay hay da đồng hồ.

Chợ Hòa Hảo - Chợ chuyên Cung cấp Nguyên liệu Giá rẻ Thành Phố Hồ Chí Minh
Chợ Hòa Hảo – Chợ chuyên Cung cấp Nguyên liệu Giá rẻ Thành Phố Hồ Chí Minh
———————
Theo dõi Yan trang sức tại:
🎀 Hotline: +84 81 232 1738
🎀Website: yantrangsuc.com
Đánh giá chúng tôi