Ý Tưởng Tự Thiết Kế Chiếc Nhẫn Dành Cho Riêng Bạn

Đã từ bao lâu các bạn dự định tạo một thiết kế chiếc nhẫn dành cho riêng mình chưa? chắc có lẽ nhiều người từng và đã chưa thử tự chế tác một món trang sức theo ý mình muốn. VÌ chưa có những ý tưởng thiết kế ra sao. Chúng ta thường có xu hướng chọn mua những sản phẩm trang sức được thiết kế sẵn ở các tiệm trang hoặc trên các trang mạng xã hội khác nhau, sàn thương mại điện tử sức vì chúng có rất nhiều mẫu mã khác nhau phần lớn thêm đó chúng ta chỉ cần lựa chọn mẫu mã theo sở thích ý muốn của bản thân thích là được. Vì vậy hôm nay Yan sẽ hướng dẫn các bạn lên ý tưởng tự thiết chiếc nhẫn dành riêng cho bản thân bạn.

Để có thể thiết kế một chiến nhẫn thì trước tiên ta cần phải xem các mẫu mã sản phẩm thiết kế nào có thể đáp ứng được những yêu cầu theo mong muốn của bạn hoặc theo xu hướng mới hiện nay, thì có thể tham khảo một trang mạng xã hội hiện nay đó Pinterest hoặc instagram

Tìm ra được phong cách trang sức đại diện cho thương hiệu cá nhân của chính mình sẽ giúp bạn khác biệt và cuốn hút hơn bao giờ hết. Cụ thể hơn, khi nhìn thấy một chiếc những với style nào đó. Người ta sẽ nghĩ ngay đến bạn. Thế là bạn có một thương hiệu cá nhân mà mình đã tạo nên.

Vd: Á! chiếc nhẫn này tôi đoán là dành riêng cho cô ấy rồi!

Nhẫn hình trái tim
Nhẫn hình trái tim

Khi nhắc đến thời trang. Trang sức là một món phụ kiện trong những mảnh ghép làm tôn lên sự sang trọng bên trong bạn, Trang sức giúp bạn tự tin khi đi kèm những bộ trang phục vì khi bạn tự tin thì bạn sẽ người nổi bật trong đám đông.

khi chọn trang sức có rất nhiều quan điểm, chọn lựa, cách nhìn và nhiều mức giá để phát triển định giá phong cách mang lại thương hiệu cá nhân cho bạn. Vì thế bạn nên lựa chọn một trang sức có thể gắn bó với bạn thương xuyên như dây truyền, vòng tay, nhẫn một trong 3 thứ bạn cần nhất.

Chọn ra một loại nhận gắn liền với hình ảnh của bạn

Chọn ra một chiếc nhẫn nếu bạn thích sự phá các bạn có thế thêm nhiều hoa văn họa tiết trên chiếc nhẫn của mình, hoặc chiếc nhẫn ấy có thêm chữ, thêm đục lỗ hình trái tim.

hình ảnh pinterset
hình ảnh pinterset

Hoặc bạn là một người thích sự giản đơn thì bạn chọn thiết kế nhẫn mỏng lại từ 1 tí cảm thấy sang trọng hơn.

Chọn chất liệu phù hợp cho trang sức

Hãy thử quan sát và áp dụng cách nhìn phụ kiện trang sức của bạn nên lựa chọn chất liệu nào để chế tác cho trang sức của bạn, nếu bạn có một nước da trắng thì mình cũng hãy thử chọn một số chất liệu sáng như bạc, vàng trắng để có thể tôn lên nước da và dáng vẻ thời trang của bạn đi kèm với đó bạn thể gắn thêm một vài hạt kim cương nhỏ lấp lánh.

Còn nếu bạn thích một chất liệu chiếc nhẫn của mình nó thêm phần sang chảnh, quyền quý thì bạn hãy cân nhắc về chất liệu vàng, từ lâu vàng được như là một tài sản vô cùng quý, nó có thể quy đổi ra thành tiền nó chúng ta muốn, có giá trị vật chất, tinh thần cao. Vàng sẽ làm bạn sang trọng hơn khi đi kèm những bộ trang phục trong những chuyến đi sự kiến hay tiệc tùng.

Nhẫn vàng trắng, bạc, nhẫn vàng
Nhẫn vàng trắng, bạc, nhẫn vàng

Chọn kích thước nhẫn.

việc chọn kích thước vô cùng quan trọng khi làm nhẫn, vì nó quyết định bạn sẽ đeo hay không cũng như phần thiết kế không kém cạnh. có nhiều cách để chọn ra size nhẫn mong muốn, có thể đến tiệm đo, cũng có thể tự đo bằng cách dùng một tờ giấy quấn quanh ngón tay làm dấu và đo trên thước. Khi đo size nhẫn bạn hãy cân nhắc thật kỹ việc mình sẽ đeo nhẫn ngón tay nào nhé!.

Đo size nhẫn
Đo size nhẫn

Yan xin cảm ơn vì đã dành thời gian quan tâm đến bài viết