Vòng tay handmade theo thần số học

Trong một gốc bí ấn của thần số học, khi đeo chiếc vòng tay handmade độc lạ theo một con số chủ đạo đều trở thành một nguồn sáng tạo thú vị và đầy ý nghĩa bên trong ta. Chúng không chỉ là những món trang sức tinh tế, mà còn là những bản ghi chép của cá nhân, giấc mơ, và tâm hồn của những người tạo nên chúng. Mỗi hạt, mỗi sợi chỉ, và mỗi chi tiết nhỏ trên vòng tay đều đưa ta vào một hành trình đầy tìm ẩn và dấu vết của đồ cũ. Hãy cùng bắt đầu cuộc hành trình khám phá vòng tay handmade đặc biệt này, nơi mà các con số và tâm hồn hòa quyện thành một tác phẩm nghệ thuật sống động.

Thần số học là gì?

Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu khoa học về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương, để hiểu theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) bà đã đổi tên gọi mới cho chuyên ngành này là Nhân số học.

Nhân số học như một cách để đọc vị các con số, giải mã những sóng rung của con số ảnh hưởng đến từng cá thể con người trong đời sống này. Khi có tên và ngày sinh của một người, chúng ta sẽ dùng cách tính trong thần số học để tính ra các con số mang một kết quả, ý nghĩa, đặc điểm tính cách, sức mạnh và số phận của mỗi người.

Thần số học là gì ?
Thần số học là gì ?

Những con số có thể được xem là tấm gương phản chiếu cả quãng đời người và là tín hiệu mà vũ trụ mang tới ý nghĩa cho từng cá nhân.

Người chủ đạo số 1 – Nên chọn vòng tay handmade màu nào?

Theo chúng ta được biết, những người thường mang trong mình một con số chủ đạo là số một thường được liên kết với sự tài lẻ là lãnh đạo, có tính quyết đoán, độc lập. Để tạo ra sự cân bằng và tôn vinh tính cách theo số chủ đạo của họ. Chúng ta có thể được biết những màu sắc nào phù hợp khi lựa chọn vòng tay handmade.

Màu đỏ

tại sao là màu đỏ? màu đỏ từ lâu là biểu tượng của sự may mắn, nhiệt huyết, quyết đoán và lãnh đọa. Nó có thể thúc đấy sự tiềm năng nội ẩn bên trong ta như tinh thần, và sức khỏe cũng như đem lại sự may mắn cho người mang trong mình con số chủ đạo là số một

Vòng tay handmade - Màu đỏ

Màu vàng

Màu vàng thường đại diện cho sự sáng sủa, niềm tin và niềm vui. Màu vàng không chỉ mang lại sự sang trọng mà còn có sự gắn kết chặc chẽ với sự sáng tạo giúp họ trong công việc và học tập luôn đột phá bản thân.

Vòng tay handmade - Màu vàng
Vòng tay handmade – màu vàng

Màu cam

Những người có chủ đạo số 1 thích màu cam là những người có tính cách nhiệt tình, cũng thích sự sáng tạo về lĩnh vực chuyên môn của họ. từ tính có lòng tốt ấy họ thường được mọi người xung quanh luôn hỗ trợ từ đó họ luôn phát triển bản

Vòng Tay Handmade - Màu cam
Vòng Tay Handmade màu cam

Người chủ đạo số 2 – Nên chọn vòng tay handmade màu nào?

Khác với người chủ đạo số 1, người chủ đạo số 2 là một người được mô tả là những người tận tâm, trong công việc hoặc học tập, Họ có tinh các hòa nhã, hòa đồng gần gũi thích tương tác với con người.

Nên màu sắc vòng tay handmade cho người số 2 có thể là như sau

Màu xanh dương

Màu xanh dương thường liên quan đến sự gắn kết với tình bạn, tình đồng đội trong công việc một người luôn biết cách sống chan hòa, Người mang số thúc đẩy sự thấu hiểu giữ người với người thông qua những giác trị cảm xúc. Màu xanh dương là màu của sự điềm tĩnh, yên tĩnh, tượng trưng cho bầu trời trong xanh nên sẽ đem lại nhiều may mắn cho người đeo.

Vòng tay handmade - Màu xanh dương
Vòng tay handmade – Màu xanh dương

Màu hồng

Màu trong cuộc sống chúng ta thường được thể hiện cho cuộc sống viên mãn, hạnh phúc tràn đầy sinh lực về công việc, những người mang trong mình số 2 thường luôn có cách nhìn tới cuộc sống theo một hướng tích cực. Họ luôn luôn vui vẻ, lạc quan yêu đời lãng mạng theo một cách tự nhiên nhất. Và cũng là người luôn đem lại động lực cho mọi người xung quanh từ đấy nên trong công việc hay học tập họ luôn được nhiều người ủng hộ và giúp đỡ.

Vòng tay handmade - Màu hồng
Vòng tay handmade – Màu hồng

Người chủ đạo số 3 – Nên chọn vòng tay handmade màu nào?

Người chủ đạo số 3 trong thần số học thường được mô tả là những người sáng tạo, thích giao tiếp và tràn đầy năng lượng. Số 3 biểu thị sự sáng tạo và sự quyết đoán. Họ thường có sự duyên dáng và khả năng thể hiện bản thân một cách tự nhiên.

Màu sắc cho vòng tay handmade phù hợp cho người số 3 là:

Màu xanh lá cây

từ lâu màu sắc tượng trưng cho sự sống, người thích màu này thường có tính cách rất thoải mải làm mọi người xung quanh cảm thấy dễ chịu, họ giỏi biết lắng nghe và biết giữ những điều bí mật quan trọng của người khác. Thuộc người có nhiều góc nhìn về chiều sâu trong một sự nào đó. Nên thường rất được mọi người tin tưởng và yêu quý đến sự chân tình của họ. tóm lại là một người rất hiểu chuyện.

Vòng tay handmade - Màu xanh lá
Vòng tay handmade – Màu xanh lá

Màu tím

Màu tím được coi là màu tâm linh, người thích màu tím thường có tính cách lòng tự tôn họ khá cao. Họ sống rất tình cảm nhưng không hiện bên ngoài, Người số 3 luôn được coi trọng vì tính trách nhiệm họ cao. Người thích màu tính là người có cái nhìn sáng tạo, có độ hiểu biết đủ sâu về cảm xúc của con người.

Vòng tay handmade - Màu tím
Vòng tay handmade – Màu tím

Cảm ơn đã theo dõi đến hết bài viết.

THAM KHẢO THÊM: bài viết vòng tay handmade giúp bạn có thêm ý tưởng khi làm vòng tay

———————
Theo dõi Yan trang sức tại:
🎀 Hotline: +84 81 232 1738
🎀Website: yantrangsuc.com
———————
Đánh giá chúng tôi