Tại Sao Nên Mua Một Món Trang Sức Handmade?

Không ít số chúng ta đang hiện đang là chủ nhân của những món trang sức vô cùng có giá trị. Nhưng không mấy ai chúng ta cũng lúc nào có cơ hôi sở hữu và khám phá nét đẹp của trang sức handmade. Có nhiều lí do khiến bạn mua đồ trang sức làm bằng tay và cũng có nhiều cách biến nó thành một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập của mình. Cùng tham khảo với Yan tại sao nên mua một món trang sức handmade nhé!

Thiết kế mẫu mã handmade

Đồ trang sức handmade là sự kết hợp giữ một đôi bàn tay khéo léo và những ý tưởng chất xám sáng tạo, thể hiện sự tình cảm cùng với sự chăm chút tỉ mỉ của người chế tác làm ra chúng không cần bất kì máy móc nào tác động đến, chỉ cần một số cung cụ nhỏ vặt trong nhà bạn cũng có thể thành người làm ra những chiếc vòng tay, vòng cổ handmade với bản năng của một người tinh tế thực thụ có thể tạo nên những món đồ trang sức cầu kì, độc đáo, phá cách cá tính.

Nói vậy không có nghĩa là xem trọng yếu tố bản thân mình có tài năng và sáng tạo, và xem nhẹ những công sức và chất xám người làm ra sản phẩm đồ trang sức handmade. Rất nhiều nghệ nhân đang được trả công cho số giờ lao đông mà họ không để ý đến cuộc chiến thương mại này. mẫu mã rất đa dạng có thể là vòng tay, vòng cổ được từ những hạt thủy tin nhỏ, hoặc có thể hạt bị và còn rất nhiều.

Vòng tay handmade hạt cườm xâu hoa
Vòng tay handmade hạt cườm xâu hoa

Bạn sẽ thích: tổng hợp những mẫu vòng tay handmade siêu xinh dành cho các bạn nữ

Chất liệu làm ra sản phẩm handmade

Trong xã hội công nghiệp nơi mà con người đang dần xa những hoạt động sản xuất di truyền theo từng công đoạn dành cho các trang sức không còn nhiều nữa, họ chú tâm hơn vào việc chế tác sản phẩm có đem lại giá trị gì đến cho người tiêu dùng. thì những sản phẩm như vậy mới thực sự có đem lại giá trị về một tinh thần, thể chất, tâm lí mà các sản phẩm công nghiệp không thể có được, những sản phẩm như thế mới có thể mang lại giá trị cao cho người dùng

Vì vậy việc hỗ trợ ngành hàng thủ công nói chung và đồ trang sức nói riêng rất cần thiết. Nếu có đủ khách hàng yêu thích và sẵn sàng mua sản phẩm của mình những người làm về hancmade sẽ được khích lệ nhiều hơn để sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật còn tuyệt vời  hơn nữa. Và mua đồ trang sức làm bằng tay là một cách hay để bạn đống góp cho cộng đồng sáng tạo nghệ thuật tiềm năng này.

Chất liệu làm ra sản phẩm handmade
Chất liệu làm ra sản phẩm handmade

Chất liệu được chủ yếu có thể làm được từ các vòng tay, vòng cổ handmade thì rất đa dạng khác nhau và phong phú. Đơn giản có thể kể đến, giấy, bìa, vải, len, gỗ,… Những chất liệu được cho là có tính chuyên biệt hơn cho đồ handmeda là lông vũ, hạt cườm, hạt chuỗi…Cùng một số dụng cụ có sẵn tại nhà như hột quẹt, cái kéo, dây cước.

Thời gian làm ra sản phẩm

Thời để tạo ra một món đồ handmade không quá lâu, chỉ mất của bạn đâu đó 45 phút, Nếu mất nhiều chỉ khi các bạn đang ngồi đọc hoặc xem người khác hướng dẫn làm vì thế nên thời gian bạn dành ra cho nó rất ít. Việc để chọn ra vật liệu để bạn làm một đồ handmade sẽ rất khó vì còn phải phụ thuộc vào bạn thích nhữ vật liệu gì màu sắc ra làm sao, hay những món đồ đó liệu có hợp phong thủy từ như thế nào nên chúng ta sẽ cần chuẩn bị trước nhé. Cách làm 1 vòng tay trang sức handmde thì ở đây Yan có hướng mọi người tham khảo và làm cho mình một chiếc vòng xinh cho riêng mình nhé

Thời gian chuẩn bị vật liệu để làm đồ handmade
Thời gian chuẩn bị vật liệu để làm đồ handmade

Tóm lại

Đó là loại dây vòng tay handmede đang được các bạn giới trẻ ưa thích, nó mang cá tính riêng của từng người và được thiết kế theo của sở thích từng người. Nếu bạn muốn có 1 loại vòng tay đeo như thế nhưng cho có năng khiếu làm ra như thế thì Yan có thể giúp bạn.

———————
Theo dõi Yan trang sức tại:
🎀 Hotline: +84 81 232 1738
🎀Website: yantrangsuc.com
Đánh giá chúng tôi